Hội chợ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM năm 2015 – ITE HCMC 2015 là sự kiện du lịch Quốc gia thường niên nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch Việt Nam,  thu hút khách du lịch quốc tế từ các thị trường trọng điểm và tiềm năng đến Việt Nam, tăng cường hội nhập, hợp tác phát triển du lịch giữa các nước trong khu vực Châu Á và trên thế giới, thu hút đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực du lịch.

Được thành lập vào năm 2005, hội chợ du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh ITE HCMC được xem là sự kiện thương mại du lịch hàng đầu của Việt Nam, là diễn đàn giao thương lý tưởng cho các doanh nghiệp trong việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ không chỉ trong Khu vực Mekong mà còn từ các quốc gia và nhiều thành phố du lịch trong và ngoài khu vực châu Á Thái Bình Dương. Qua 10 năm được tổ chức, Hội chợ du lịch ITE đã khẳng định là hội chợ du lịch hàng đầu tại Việt Nam trong khu vực Tiểu vùng sông MêKông.

Các hoạt động chính của Hội chợ du lịch quốc tế ITE 2015 tại TP. Hồ Chí Minh gồm: Hội chợ Du lịch quốc tế; Chương trình Người mua và Báo chí; Lễ Khai mạc – Gala Dinner (Đêm Việt Nam); Lễ trao giải thưởng du lịch quốc tế Mê Kông; Diễn đàn du lịch Mê Kông – Nhật Bản; Các hội thảo giới thiệu về thị trường khách du lịch trọng điểm; Giải Gôn hữu nghị; Chương trình hoạt động dành cho công chúng.

Tham gia hội chợ du lịch ITE 2015 tại Tp Hồ Chí Minh là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của công ty mình đến với khách hàng và các đối tác tiềm năng, các cơ quan truyền thông báo chí và công chúng trong và ngoài nước; tạo cơ hội cho các hãng lữ hành, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cập nhật thông tin về dịch vụ và sản phẩm du lịch, tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng kinh doanh, trao đổi khách giữa các bên liên quan.

Năm nay, Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM năm 2015 – ITE HCMC 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến 12/9/2015 tại trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC – Quận 7).


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments