Vi vu Hòn Thơm thỏa thích với giá vé siêu ưu đãi: Từ ngày 01/03/2019, vé cáp treo Hòn Thơm khứ hồi chỉ còn 150.000 Đ đối với người lớn, 100.000 Đ đối với trẻ em. Đặc biệt, ưu đãi lớn nhất dành đến Người Kiên Giang với giá vé: 100.000 Đ/người lớn và 70.000 Đ/trẻ em.

Cáp treo Hòn Thơm nối thị trấn An Thới tới Hòn Thơm – hòn đảo xanh màu rừng già và nguyên nét hoang sơ như chưa từng có bàn tay con người chạm đến. Hành trình du ngoạn trên cao với cáp treo Hòn Thơm đem đến cho du khách những trải nghiệm đầy thú vị, khi được thu trọn 360 độ biển trời và ngắm bức tranh Nam Phú Quốc được khắc họa bằng những mảng màu thiên nhiên trong lành, sống động nhất.

Giá vé cáp treo cũng chính là vé vào cửa để mọi du khách tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời tại tổ hợp du lịch giải trí biển đẳng cấp hàng đầu khu vực Sun World Hon Thom Nature Park tọa lạc phía Nam Phú Quốc

Hòn Thơm - Phú Quốc

Hãy thử một lần lặn biển ngắm san hô và quần thể sinh vật biển sống động, đầy màu sắc. Hoặc đơn giản, chỉ là thư giãn trên bờ biển, thưởng thức ly cafe và ngắm nhìn hoàng hôn đỏ kỳ vĩ đang buông dần trên biển.


YesVietnam

Khám phá – Chia sẻ; Ghiền cà phê

2
Nhận xét của bạn

avatar
500
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Lượng theo dõi
 
Tương tác nhiều nhất
Bàn luận nhiều nhất
2 Người nhận xét
Recent comment authors
  Theo dõi  
mới nhất lâu nhất bình chọn nhiều nhất
Thông báo:
Member
Dang Tran

giá áp dụng luôn hay chỉ đang khuyến mãi vậy Ad?