Hệ thống đu dây tự do tour du lịch sông Chày – hang Tối có độ dài 400m, là nơi du khách có thể di chuyển nhanh nhất từ đường mòn Hồ Chí Minh nhánh Tây đến cửa hang Tối.

Với độ dài lên tới 400m, hệ thống đu dây tự do tour du lịch Sông Chày – Hang Tối không những đã đạt được kỷ lục của Việt Nam về độ dài mà còn được đánh giá vô cùng hấp dẫn nhất là với những ai thích trải nghiệm, chinh phục và khám phá.

Hệ thống đu dây tự do Sông Chày – Hang Tối được đưa vào sử dụng từ tháng 9/2014. Đây là hệ thống zip-line được đầu tư khá bài bản và hiện đại, đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước. Từ khi đưa vào khai thác đến nay, hệ thống zipline đã phục vụ khoảng 30 ngàn lượt khách du lịch, trong đó có gần 25 ngàn lượt khách quốc tế.

Khi tham gia loại hình này, du khách sẽ như những cách én chao liệng mặc sức thỏa mãn đam mê trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp tuyến du lịch từ trên không. Du khách cũng có thể ra giữa dòng sông Chày bằng hệ thống cáp treo để rồi từ đó được rơi xuống tắm mát với dòng sông xanh biếc và thơ mộng này.

Ngày 29/7, hệ thống đu dây tự do (zipline) tour du lịch Sông Chày – Hang Tối thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình đã chính thức được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là hệ thống zip-line hai dây dài nhất Việt Nam.

Tổng hợp từ nhiều nguồn.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments