Kong: Skull Island là bộ phim mới nhất về quái vật huyền thoại của Hollywood kể từ King Kong (2005). Phim lấy bối cảnh chủ yếu tại hòn đảo Đầu Lâu, quê hương của vua loài khỉ. Dự án có sự tham gia của nhiều ngôi sao Hollywood như Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson, Brie LarsonJohn Goodman

Sáng 21/2, buổi họp báo ra mắt đoàn phim bom tấn Kong: Skull Island diễn ra tại Hà Nội với đầy đủ thành viên trong đoàn phim, gồm đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, nữ diễn viên Brie Larson, ngôi sao Samuel L. Jackson và đặc biệt là tài tử Tom Hiddleston – người có lượng fan đông đảo tại Việt Nam. Đây là phim bom tấn đầu tiên của Hollywood được Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép quay ở các địa điểm như Ninh Bình, Hạ Long, Quảng Bình trong vòng hơn một tháng.

Phong Nha - Kẻ Bàng

Đạo diễn phim – Jordan Vogt-Roberts – phát biểu tại cuộc họp: “Mọi người đi xem phim để được thấy những điều mới mẻ, để được xem những gì chưa thấy. Những người đi xem Jurassic Park đều nhớ đến Hawaii, xem Lords of the Rings đều nhớ đến New Zealand bởi những nơi này có cảnh đẹp gây choáng ngợp. Khi làm Kong: Skull Island, tôi đến Việt Nam và thấy những thứ rất đặc biệt, những phong cảnh núi non và hang động đẹp như thể siêu thực. Tôi chọn đến đây bởi muốn Việt Nam hiện lên cũng phải như trong Lord of the Rings. Tôi mong muốn Việt Nam lên hình sẽ thực sự khác biệt, gây ấn tượng tới nỗi người xem ở các nơi trên thế giới phải trầm trồ hỏi nhau đó là đâu và họ thực sự muốn đến đây sau khi xem phim”.

Theo dự kiến, Kong: Skull Island sẽ ra mắt khán giả từ tháng 3/2017.

Đây là một cơ hội tuyệt vời quảng bá hình ảnh Việt Nam đến thế giới. Những người yêu điện ảnh, đặc biệt là người Việt Nam, rất háo hức mong chờ ngày Kong: Skull Island công chiếu để thưởng thức không chỉ bộ phim quá nổi tiếng trong lịch sử điện ảnh, mà còn để chiêm ngưỡng một Việt Nam tuyệt vời cùng những thắng cảnh say đắm lòng người.

Xem thêm cảnh đẹp phim  Kong: Skull Island quay tại Việt Nam:
Phong Nha – Kẻ Bàng
Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments