Được đánh giá

Bánh xèo, món ăn quá quen thuộc với người Việt Nam, hẳn bạn đã vài lần thưởng thức món ngon này ở nhiều nơi, thế nhưng khi về Cần Thơ bạn chớ quên thử hương vị độc đáo của bánh xèo củ hũ dừa thịt vịt tại Quán 7 Tới.

Dù nằm cách trung tâm thành phố Cần Thơ hơn 7km nhưng quán 7 Tới luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân Cần Thơ cũng như du khách đến với thành phố này mỗi khi muốn thưởng thức món bánh xèo, đặc biệt là bánh xèo củ hũ dừa thịt vịt.

Bánh xèo

Khi thưởng thức món bánh xèo ở đây ngoài các loại rau thường dùng với bánh xèo như xà lách và cải bẹ xanh, rau thơm, diếp cá, tía tô, húng, quế… đĩa rau quán 7 Tới còn có thêm nhiều loại rau ít gặp như lá chiết, bằng lăng, cát lồi…

Bánh xèo

Quán mang phong cách rất bình dân, bước chân vô quán, thực khách như có cảm giác được về thăm nhà của một người bạn nơi chốn quê bình dị. Quán vẫn sử dụng bếp than củi và bếp trấu. Ta có cảm giác hồn quê vương vấn trên từng vật dụng mộc mạc trên bàn, ta như thấy được hòa lẫn trong cái mùi thơm của bánh, mùi thơm của nhân thịt là mùi bếp lửa ấm nồng của những chái bếp mang bóng hình những người bà, người mẹ chốn thôn quê.

Bánh xèo 7 Tới

Bên cạnh đặc sản của quán là bánh xèo củ hũ dừa thịt vịt, quán còn phục vụ các món bánh xèo truyền thống, bánh xèo củ sắn thịt heo, bánh xèo củ sắn thịt vịt, bánh xèo củ hũ dừa thịt heo, bánh khọt đậu xanh nước cốt dừa…

Địa chỉ quán: Quán 7 Tới nằm trên đường Cái Sơn – Hàng Bàng, thuộc quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, cách ngã tư Nguyễn Văn Cừ và Cái Sơn – Hàng Bàng khoảng 250m. (Cách cầu Cái Răng 500m, tới chợ An Bình Quẹo phải).

Đừng bỏ qua cơ hội thử hương vị bánh xèo đậm chất miền tây tại quán 7 Tới bạn nhé.


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *