Được đánh giá

Ăn chay đang là một xu hướng của thời đại. Người ta có thể ăn chay vì tâm linh, vì không muốn sát sanh, vì sức khỏe, hay chỉ đơn giản là một cách để thay đổi khẩu vị trong ăn uống. Có người lại ăn chay vì hướng đến vấn đề xa hơn, như lo ngại dịch bệnh từ động vật, hoặc vì muốn bảo vệ môi trường.

Nhưng ăn thuần chay không có nghĩa là kiêng khem khổ cực như cách nghĩ xưa nay của một số người. Món chay rất ngon, bổ dưỡng và tinh khiết. Nhà hàng thuần chay Loving Hut Hoa Đăng ra đời là để khẳng định điều đó, đồng thời cũng là cái tâm của người sáng lập, mong muốn khuyến khích thêm nhiều người đến với việc ăn chay và khơi dậy lòng từ bi của con người đối với những chúng sinh khác.

Nhà hàng chay Hoa Đăng

Ăn chay, với Nhà hàng chay Hoa Đăng – Loving Hut là để thưởng thức cả một nghệ thuật ẩm thực, chứ không đơn thuần chỉ tránh thịt cá bằng những món rau xào hay đậu hũ kho đơn điệu. Món chay ở đây rất hấp dẫn cả về trình bày lẫn khẩu vị. Nên từ những người vốn quen ăn mặn, chỉ thỉnh thoảng thử qua món chay, đến những vị trường chay, thuần chay hay ăn chay kỳ đều tìm thấy ở Nhà hàng chay Hoa Đăng – Loving Hut món ăn yêu thích và hợp vị. Những đĩa thức ăn được trình bày tỉ mỉ, hài hòa sẽ khiến quý khách không chỉ hài lòng về vị giác mà cả về thị giác.

Nhà hàng chay Hoa Đăng

Cái tâm của Loving Hut Hoa Đăng còn thể hiện ở chỗ: chỉ sử dụng những nguyên liệu tươi sạch và rau hữu cơ, dầu oilu, không chế biến thức ăn bằng trứng, bột ngọt, phẩm màu, không chất bảo quản hay những sản phẩm hoặc vật liệu có thành phần động vật, kể cả các chế phẩm từ sữa như bơ, sữa, phô mai…Món ăn ở Lovng Hut Hoa Đăng là sự kết hợp các loại rau, củ, đậu, mì căn, đậu hũ, đậu nành có hàm lượng dinh dưỡng cao và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa, với mong muốn góp phần vào việc hạn chế tình trạng phá hủy môi trường, nhà hàng chay Hoa Đăng hiện chỉ dùng những loại bao xốp tự hủy.

Nhà hàng chay Hoa Đăng

Từ những chi tiết nhỏ, từ sự chăm chút đến từng đĩa thức ăn hay từng cái túi xách để khách mang về, Nhà hàng chay Hoa Đăng – Loving Hut đang cố gắng góp phần mình trong việc hạn chế nạn hâm nóng toàn cầu vốn đã rất khẩn trương. Vì sức khỏe cộng đồng, vì thế hệ mai sau, vì những ý nghĩa cao quý khác và nhất là vì lòng từ bi, nhà hàng thuần chay Loving Hut Hoa Đăng rất mong mọi người:

“HÃY ĂN CHAY, SỐNG XANH, ĐỂ CỨU TINH CẦU!”

Nguồn: hoadanghut.com


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *