Được đánh giá

Trong không gian mùa thu yên bình của Ngoại Ô với cây cau, gáo dừa, những quả bưởi căng tròn và chùm khế chín mọng… như đưa chân ta trở về món xưa. Thưởng thức các món rươi trong một không gian như thế làm thực khách thêm ngẩn ngơ bởi sự “ngon lạ” mà không nơi nào có được.

Ngoại Ô quán gửi đến thực khách các món từ rươi đặc sắc bằng tất cả kinh nghiệm và tâm huyết của nghệ nhân bếp như: rươi xào niềng niễng, rươi rang muối, rươi cuốn lá lốt, rươi cuốn bánh đa, nem rươi…Mỗi món lại ngon theo một kiểu khác nhau. Mỗi một món lại có một hương vị và cách thưởng thức riêng thật độc đáo.

Ngoại Ô quán

Không fastfood, không các món ăn du nhập, không sơn hào hải vị, chỉ là những cái tên dân dã như rạm chiên, cơm gói lá sen, chả rươi, gà rang muối, gà ri nướng xôi phông, miến cua nồi đất, baba quê rang muối, baba om chuối đậu, tôm nõn rang gừng, cua bấy rang me, cá nướng lá chuối, tép rang khế, lươn cuốn lá nếp… cũng đủ làm say lòng và giữ chân các thực khách tới với Ngoại Ô Quán.

Thưởng thức những món ăn gần gũi mà thơm ngon trong không gian êm ả của Ngoại Ô Quán, bạn sẽ cảm thấy thật sự ấn tượng, đặc biệt khi được phục vụ chu đáo và tận tình bởi đội ngũ nhân viên của nhà hàng: khoác lên mình những màu áo nâu giản dị, nam với áo thâm, khăn đầu rìu, nữ với tóc vấn đuôi gà, áo cánh cổ tròn, guốc mộc… bạn sẽ thấy ở các nhân viên một sự mộc mạc, khiêm tốn và lịch sự.


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *