Được đánh giá

Với ý tưởng đưa du khách trở về cùng quá khứ huy hoàng của mảnh đất Kim Long xưa, những nghệ nhân chạm trổ, thiết kế tài ba còn lại của đất kinh kỳ đã làm nên Huế Cổ – Ancient Huế.

Huế Cổ

Nhà hàng Huế Cổ được thành lập vào năm 2007, tọa lạc tại khu vực nhà vườn Phú Mộng – Kim Long gần chùa Linh Mụ, cách Đại Nội 1km về hướng Tây, với khuôn viên rộng 3000 m2 thiết kế theo phong cách truyền thống, bao bọc chung quanh là năm căn nhà cổ (có từ những năm 1800 và đầu những năm 1900) đặt tên theo những làng lân cận ở Huế: Kim Long, Văn Thánh, Vạn Xuân, Gia Viên và Ngọc Hồ. Tất cả ẩn mình dưới vườn cây xanh xum xuê quả, Ancient Hue hiện lên như thủ phủ của bậc vương gia triều Nguyễn tồn tại hiên ngang giữa thế kỷ 21 hiện đại. Sự hòa hợp trong cách bài trí kiến trúc của quần thể này tái hiện lại những quá khứ huy hoàng của Huế và đem lại cho thực khách tới đây những cảm nhận sâu lắng nhất về một xứ Huế cổ xưa.

Huế Cổ

Với sức chứa hơn 210 người, các món ăn ngon cùng các dịch vụ hấp dẫn khác, nhà hàng Huế Cổ sẵn sàng làm vừa lòng những thực khách khó tính nhất. Các du khách nước ngoài đến Ancient Huế để thưởng thức các món ăn Huế theo phong cách chế biến đặc trưng của các đầu bếp tài hoa của nhà hàng, những trải nghiệm về văn hóa thông qua kiến trúc và những buổi biểu diễn ca múa nhạc cung đình ngày xưa.

Huế Cổ

Hơn cả một nhà hàng, Huế Cổ là một quần thế văn hóa nghệ thuật mà du khách không thể nào bỏ qua khi đến Huế.

Từ Website Huế Cổ


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *