Được đánh giá

Trong cái tất bật lo toan hằng ngày, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng hoặc ít nhất cũng nghĩ tới phải tìm nơi nào đó để thư giãn, trút hết mọi lo âu, phiền não… cân bằng lại cuộc sống. Khu nghỉ dưỡng suối khoáng I resort tại Nha Trang là sự lựa chọn dành cho bạn.

Với vị trí thuận lợi, Khu nghỉ dưỡng suối khoáng I resort chỉ cách thành phố Nha Trang 4km, một khoảng cách vửa đủ để I resort có được một không gian tuyệt hảo, tách biệt hoàn toàn với cái ồn ào tấp nập nhưng lại thật gần để du khách tìm đến mà không mất nhiều thời gian…

I-Resort

Bao bọc bởi dáng núi hùng vĩ và dòng sông Cái Nha Trang hiền hòa uốn lượn kết hợp với lối kiến trúc độc đáo sử dụng các vật liệu địa phương như gỗ, đá, lá dừa nước, khu nghỉ dưỡng I resort hiện ra như một ốc đảo thu nhỏ, gây ấn tượng cho du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Như một liệu pháp tự nhiên, không gian mộc mạc tuyệt đẹp này sẽ góp phần thanh lọc tâm hồn, mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái thư thái cùng những chiêm nghiệm mới về cuộc sống thông qua những gói dịch vụ ngâm tắm bùn khoáng độc đáo mang đậm phong cách Spa.

I-Resort

Hòa mình cùng thiên nhiên, cảm nhận tác dụng tuyệt vời của bùn khoáng… mọi mệt nhọc đều tan biến tại I resort.

Hình ảnh từ website I-resort: http://i-resort.vn

Vị trí


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *