Được đánh giá

Cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn nằm ở nông trường 19-5, cách trung tâm thành phố Vinh gần 100km đang là điểm đến hấp dẫn du khách…

Cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An

Nằm ở xã Nghi Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, hai bên đường Hồ Chí Minh, sắc vàng rực rỡ của hoa hướng dương khiến nhiều người đi qua phải trầm trồ, chú ý. Cánh đồng hoa hướng dương rộng hơn 30ha có mặt tại Nghĩa Đàn từ năm 2010 và chính thức mở cửa cho khách tham quan miễn phí từ năm 2014.

Cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An

Những cây hoa cao ngang tầm hoặc cao quá đầu người lớn được trồng trải dài theo một dải ven đường, những bông hoa được xếp theo hàng lối đều cùng quay về một hướng khiến cánh đồng hoa hướng dương kéo dài ngút ngàn tầm mắt. Hai mùa hướng dương đẹp nhất là tháng 11 và tháng 4, loài hoa này bừng lên giữa ánh nắng đầu tiên của mùa hạ hay làm ấm áp cả mùa đông.

Cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An

Hầu hết du khách đều ngỡ ngàng trước khung cảnh cánh đồng hoa hướng dương nở bạt ngàn giữa vùng đồi núi miền trung, đẹp như một bức tranh này.

Cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An

Hãy đến chiêm ngưỡng Cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ độc nhất Việt Nam này và đừng quên ý thức giữ gìn vệ sinh chung để bảo vệ cảnh đẹp này mọi người nhé.

YesVietnam tổng hợp.

Vị trí


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *