Được đánh giá

Cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 15km đi về hướng Cát Lái, Làng du lịch sinh thái Tre Việt là một điểm hẹn lí tưởng cho những ai thích nét đẹp thiên nhiên và yêu sự hài hòa của vùng sông nước miền tây. 

Tre Việt là một khu nghỉ dưỡng độc đáo như mô hình thu nhỏ của sông nước Nam Bộ, với những dịch vụ chuyên nghiệp từ vui chơi, giải trí, thư giãn cho đến ẩm thực âm nhạc, tất cả hứa hẹn mang đến cho bạn một kì nghỉ dưỡng vô cùng ý nghĩa cùng những trải nghiệm mới lạ. Nơi đây được xây dựng và trang trí hoàn toàn bằng tre là chủ đạo đúng như cái tên “Tre Việt”.

Tre Việt

Với khuôn viên rộng khoảng 45.000m2, toàn bộ bên trong được bao phủ bởi sông nước, bờ đê và những hàng dừa dài xa tít tắp. Đặc biệt là chúng hoàn toàn không được khai phá mà toàn bộ đều được giữ nguyên đúng với những gì tự nhiên nhất, nên khi đến Tre Việt bạn sẽ cảm giác rất gần gũi, thoải mái vì thật sự là được hòa mình vào thiên nhiên.

Tre Việt

Do toàn bộ khuôn viên khu du lịch sinh thái Tre Việt này đều được bao phủ bằng sông, nên các dịch vụ vui chơi, giải trí tại đây cũng sẽ được khai thác và sử dụng triệt để. Với khung cảnh miền Tây sông nước thế này thì chắc chắn không thể nào thiếu các trò chơi như chèo xuồng ba lá, tắm sông,… Tuy nhiên điểm thu hút và đặc biệt nhất ở đây chính là còn có rất nhiều các trò chơi mới của nước ngoài mà hầu như chưa thể tìm được ở các điểm du lịch khác như: đạp xe trên mặt nước, ăn uống, party trên sông bằng phao kéo và môn chèo xuồng Kayak quen thuộc nhưng ở thể loại đua và thách đấu, rất thích hợp với những hội, nhóm và team building…

Không quá xa trung tâm Sài Gòn nên Làng du lịch sinh thái Tre Việt không chỉ thu hút khách khu vực tỉnh Đồng Nai mà còn cả những người khách trốn cái nóng bức, oi ả của Sài Gòn náo nhiệt. 

Vị trí


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *