Được đánh giá

Nằm dưới chân dãy núi Phương Mai sừng sững thuộc xã Nhơn Lý, Tp. Quy Nhơn, bãi tắm hoang sơ Kỳ Co đẹp tựa một bức tranh vừa nên thơ vừa hùng vĩ.

Từ thành phố Quy Nhơn chạy xe qua cầu Nhơn Hội về Nhơn Lý. Tại Nhơn Lý dùng thuyền, ghe hoặc thúng máy để đi đến nơi này.

Kỳ Co

Ấn tượng choáng ngợp đầu tiên khi bước chân lên Kỳ Co là đá. Đá ở khắp nơi, nhìn đâu cũng thấy như một trận địa đá khổng lồ. Đá nhô thành hàng ra biển, dựng đứng vời vợi bên ngoài những hang hốc mát lạnh, đá xếp dọc theo khe suối chảy từ trên đỉnh núi xuống, dàn muôn hình vạn trạng trên bãi biển… Nhưng tất cả đều giống nhau ở chỗ thô ráp, xù xì và khô khốc. Khô đến nỗi cây cối ở đây chỉ toàn là cỏ hay cây bụi mọc lúp xúp, trông xa như những đám rêu phủ lỗ chỗ trên mặt núi đá.

Kỳ Co

Đến được đảo, tìm cho mình một hang động hoang sơ dựng trại, du khách bắt đầu cuộc hành trình khám phá những điều kỳ thú của Kỳ Co. Đánh bắt hải sản trên những chiếc thúng chông chênh, ngâm mình trong làn nước trong xanh hay in dấu chân mình trên nền cát trắng… Kỳ Co đẹp và hoang sơ đến nao lòng…

Kỳ Co

Nơi này chưa có dịch vụ nào thế nên hãy chuẩn bị thật kỹ hành trang đến với đảo Kỳ Co bạn nhé.

Vị trí


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *