Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng năm 2017 tài trợ chính bởi Manulife (Manulife Danang International Marathon 2017) do Pulse Active thực hiện dưới sự chỉ đạo của UBND Tp. Đà Nẵng và hướng dẫn của Sở Văn hoá và Thể thao Tp. Đà Nẵng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 6/8/2017. Với 4 nội dung bao gồm 5km – 10km – 21km – 42km.

Cuoc thi Marathon Quoc te Da Nang

 

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng sẽ mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm tuyệt vời khi chạy qua một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam, với phong cảnh và những cây cầu ấn tượng của Đà Nẵng. Đường chạy dọc bờ biển của thành phố, khung cảnh yên bình buổi sớm, những âm thanh thiên nhiên, làn không khí trong lành và từng nhịp đập qua mỗi bước chạy sẽ đem đên cho các VĐV một chặng đường với thật nhiều cảm xúc.

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng là giải marathon chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với đường chạy được đo và cấp giấy chứng nhận của IAAF-AIMS (Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon Quốc tế). Sau 4 kỳ tổ chức thành công vang dội, chương trình đã tạo nên những tác động nhất định đến lĩnh vực thể thao và du lịch tại Tp. Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017 tài trợ chính bởi Manulife diễn ra vào ngày 6 tháng 8 tại công viên Biển Đông, Tp. Đà Nẵng. Các hoạt động như Family Fun Day dành cho gia đình và Race-kit pick-up dành cho vận động viên sẽ được thực hiện vào trước ngày thi đấu (5/8).
Tiếp theo đó, đường chạy Manulife Danang International Marathon lần thứ V chính thức mở vào buổi sáng sớm ngày 6/8, cụ thể: vận động viên 42km/21km/10km lần lượt xuất phát vào lúc 4:30/4:40/4:50 sáng và vận động viên 5Km – Chạy từ thiện xuất phát lúc 7:20 sáng. Được đánh giá là một trong những đường đua marathon không thể bỏ qua tại Đông Nam Á, Manulife Danang International Marathon hướng đến trở thành cuộc thi hàng đầu trên bản đồ marathon của khu vực.

Tổng hợp từ nhiều nguồn.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments