Được đánh giá

Có lẽ không nơi nào ở Hà Nội, người uống cà phê có thể cảm nhận vẻ đẹp đường chân trời một cách rõ rệt như tại quán bar Summit Lounge trên tầng 20 của Sofitel Plaza.

Summit Lounge

Không gian hiện đại đầy cảm hứng, hương vị nồng ngọt ngào nơi bờ môi của ly cocktail trong buổi hoàng hôn,, một thành phố bừng sáng bên mặt hồ sóng sánh bao trọn trong một ánh nhìn, tất cả mới chỉ là sự khởi đầu của một trải nghiệm thật khác biệt trên một tầm cao mới của Hà Nội.

Từ không gian ngoài trời của Summit Lounge bạn có thể chiêm ngưỡng một hồ Trúc Bạch thanh bình, một Tây Hồ sóng sánh ánh vàng trong buổi hoàng hôn, một con đường Thanh Niên duyên dáng uốn lượn bên bóng chùa Trấn Quốc yên bình và cả một Hà Nội ngút tầm mắt nơi chân trời chỉ trong một ánh nhìn

Summit Lounge

Chạng vạng hoàng hôn là thời khắc tuyệt đẹp nhất để thả mình thư giãn tại Summit Lounge. Khi những tia nắng cuối chiều ngả dần sang sắc đỏ,chân trời trên hồ Tây nhuộm một sắc tím, thả mình trên chiếc sofa bên lan can, nhâm nhi một ly cocktail đặc trưng của Summit Lounge và con người dường như bỏ lại phía sau nhịp sống vội vã nơi thành thị để đắm chìm vào không gian bao la trước mặt.

Khi màn đêm buông xuống, từ Summit Lounge, hồ Tây hiện ra như một mặt gương lớn phản chiếu muôn sắc màu của một Hà Nội trẻ trung hơn, hiện đại hơn. Con đường Thanh Niên lung linh rẽ màn gương tím huyền của hồ Tây dẫn tầm mắt tới một Hà Nội sáng bừng nơi chân trời.
Có lẽ ngoài Summit Lounge, khó nơi nào trong thành phố có thể mang tới một cảm giác thật khác biệt như vậy ở Hà Nội.

Summit Lounge

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Victor Loh, Công ty thiết kế DP Design Singapore, Summit Lounge là sự kết hợp hài hòa giữa nét phóng khoáng tự nhiên của không gian ngoài trời và hơi thở hiện đại của nội thất bên trong.

Mang ý nghĩa tượng trưng cho ánh đèn thành phố khi về đêm, cho những đêm pháo hoa rực rỡ, hay cho tinh thần trẻ trung của một quán bar hiện đại, những điểm chấm bi đặc trưng luôn thấp thoáng và là điểm nhấn xuyên suốt trong phong cách của Summit Lounge, từ không gian hư ảo của gương, tới mái vòm đặc biệt hay ánh nến nhảy nhót nơi góc quán.

Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức bộ sưu tập cocktail của Summit Lounge mang hơi thở của xu hướng pha chế đang thịnh hành trên thế giới.
Bạn còn chần chừ gì mà không thử, tận hưởng ly cafe ấm nóng hay chút cocktail ngọt ngào tại nơi “đắc địa” nhất của Hà Thành – Sofitel Plaza?!

Theo GDVN


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *