Được đánh giá

Nằm ngay trên đường Trần Phú xinh đẹp, cạnh bờ biển Vũng Tàu nổi tiếng Cà phê Hương Biển – Sea Breeze mặc dù mới thành lập được vài năm nhưng đã là điểm đến quen thuộc đối với người Vũng Tàu và những du khách đến vùng đất biển này.

Cà phê Hương Biển

Cà phê Hương Biển – Sea Breeze thiết kế theo phong cách sang trọng, chia làm hai khuôn viên chính là sân vườn và máy lạnh.

Cà phê Hương Biển

Khu vực sân vườn là những hàng dù che, bên trên là những tán cây rợp mát, bên dưới là những chiếc bàn mây gỗ cách tân chạy vòng ôm lấy khu phòng máy lạnh. Ngự trên một nền đất cao, Sea Breeze thiết kế con suối chạy quanh, vài chiếc cầu nhỏ làm cho ta có một cảm giác ngồi giữa núi rừng ngắm ra biển cả. Thoảng chút là tiếng sóng rì rào, dòng nhạc êm ru, một ngày nắng ở Sea Breeze cà phê dễ chịu đến lạ thường.

Cà phê Hương Biển

Khu vực phòng lạnh được chia thành hai tầng, ấn tượng nhất có lẽ là chiếc cầu thang bằng gỗ chạy dài, phân cách cách hai dãy bàn. Không gian quý phái nhưng mang nét hoài cổ bởi những chiếc lồng đèn thời xa xưa được trang trí trên mái trần nhà ốp gỗ đỏ. Ngồi ở phòng lạnh ta vừa có thể ngắm biển, vừa có thể chiêm ngưỡng toàn bộ view của resort Seaside.

Văn Hiệp


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *