Được đánh giá

Cà phê Sài Gòn là 1 văn hóa, 1 nếp sống, 1 sự hưởng thụ ở 1 đỉnh cao mà ít nơi nào có được với những quán cà phê hoành tráng mà Việt Kiều cũng phải thốt lên: “Ở nước ngoài phải nhiều tiền lắm mới được hưởng thụ như vậy, còn ở Sài Gòn thì chỉ cần phần tiền lẻ”. Tất cả những cái đó hình thành lên một phong cách đó là “văn hóa cà phê của người Sài thành”.

NHƯNG:
Có bao giờ bạn nghĩ bạn ngồi nhâm nhi ly cà phê trong một chiếc thúng câu mực của ngư dân lênh đênh trên biển, và có khi nào Bạn thưởng thức cà phê trên 1 pháo đài thời Trung Cổ, hay vắt vẻo trên thành “cầu chùa” nổi tiếng của Hội An đếm những giọt cà phê mặn đắng mắt dõi xa xăm, lơ đễnh 1 không gian tràn ngập hoa và nước, 1 buổi tiệc buffet giải khát cho ngày sinh nhật của bạn được hò hét thỏa sức mãi tận trên… ngọn cây trong ngôi nhà của TARZAN. Thì còn gì thú vị hơn nhỉ?

Oasis cà phê

BỞI VÌ:
Sự mô phỏng và phối ghép hài hòa các công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới được cô đọng trong 1 không gian OASIS cà phê. Ngay cả hầm giữ xe cũng được thiết kế theo phong cách hầm rượu thời La Mã. Nơi bạn cảm giác như đi xuống hầm mộ Ai Cập là nơi để bạn… ”XẢ NỖI BUỒN”. Rồi nhà cây TARZAN vắt vẻo trên ngọn cây cổ thụ, pháo đài Trung cổ của Anh với những khẩu thần công 1 thời đầy uy lực, sự mô phỏng thác nước TREVI nổi tiếng của Ý đứng gần kiến trúc đồng quê của 1 ngôi nhà gỗ. Một sự liên tưởng đến đền TAJ MAHAL ở Ấn Độ với chóp vòm uy nghi. Một cầu chùa Hội An bắc qua suối đá nối với đấu trường COLOSSEUM…

Tất cả, tất cả đều ghi lại dấu ấn tỉ mỉ đến từng phần kiến trúc nhỏ nhất.

Đêm về Oasis cà phê bừng sáng với 3000 ngọn đèn Led tạo ra thứ ánh sáng kỳ diệu, lung linh và mê hoặc.

Oasis cà phê

ĐÓ LÀ DO:
Ý tưởng, ý tưởng và ý tưởng đến từng ngõ ngách, từng chi tiết nhỏ nhất 1 cách tỉ mỉ tràn ngập xung quanh không gian của Oasis cà phê một cách lắng đọng. Những chùm đèn như mái tóc của phù thủy MEDUSA, một bức tường 1tỷ do phải uống 1000 chai rượu ngoại để lấy nắp trang trí, những trần nhà mang hơi thở đồng quê bằng rêu, bằng rơm…cho đến những trần nhà sang trọng nổi tiếng bằng những bức tranh như nhà thờ SISTINE của thành Rome,..

Cô đọng – hài hòa – lãng mạn – tỉ mỉ – chi tiết – ý tưởng và ý tưởng đó là những gì mọi người cảm nhận khi một lần đã đến đây.

Nguồn: facebook Oasis cafe

Vị trí


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *