Được đánh giá

Panorama Cafe là một căn nhà kính lơ lửng giữa trời, từ đây bạn có thể ngắm 360 độ thành phố mộng mơ. Quán sở hữu một khung cảnh đầy lãng mạn mà nhất định bạn phải ngắm khi đi du lịch ở Đà Lạt.

Đúng như tên gọi, từ bất kỳ chỗ ngồi nào của Panorama cafe, bạn cũng có thể phóng mắt ra 360 độ xung quanh mà không hề bị khuất tầm nhìn. Tại quán cafe độc đáo này bạn có thể nhìn được gần như toàn thành phố Đà Lạt.

Panorama cafe

Ban ngày Panorama cafe đã đẹp mê hồn rồi thế nhưng khung cảnh về đêm mới thực sự khiến bạn bị choáng ngợp. Vào ban đêm, bạn sẽ chứng kiến tận mắt một thiên đường ánh sáng từ những ngôi nhà lồng đẹp lộng lẫy, chắc chắc rằng bạn sẽ có những giây phút đầy lãng mạn khó quên khi tận mắt ngắm nhìn cảnh tượng tuyệt vời này.

Thông tin cho bạn

Panorama có 2 loại hình dịch vụ đó là: Panorama cafe ngắm cảnh đẹp của Đà Lạt và Panorama homestay với những căn phòng nhỏ xinh hướng view cũng nhìn về những nhà lồng.
Địa chỉ: Vòng xoay 723 Trại Mát, Phường11, thành phố Đà Lạt

Vị trí

Panorama Cafe là một căn nhà kính lơ lửng giữa trời, từ đây bạn có thể ngắm 360 độ thành phố mộng mơ. Quán sở hữu một khung cảnh đầy lãng mạn mà nhất định bạn phải ngắm khi đi du lịch ở Đà Lạt. Đúng như tên gọi, từ bất…

ĐÁNH GIÁ CỦA YESVIETNAM

Cảnh quan - 9
Dịch vụ - 9

9

Bình chọn của bạn đọc: 4.86 ( 129 bình chọn)
9

YesVietnam

Khám phá – Chia sẻ; Ghiền cà phê

Theo dõi
Thông báo:
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments