Được đánh giá

Làng cà phê không chỉ là nơi giới thiệu những ly cà phê thơm ngon, đặc biệt nhất đến từ Việt Mam được thế giới ưa chuộng, Làng cà phê Trung Nguyên hiện hữu trong lòng thành phố cao nguyên Buôn Ma Thuột như một điểm đến hấp dẫn bởi một không gian kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc Tây Nguyên và không gian đặc sắc của cà phê.

Không gian thưởng thức cà phê

Được thiết kế như một thế giới cà phê thu nhỏ với những nét đặc trưng độc đáo riêng biệt của vùng đất đại ngàn, từ văn hóa đến vẻ đẹp của tự nhiên được thổi vào phong cách thiết kế, chất liệu, bày trí, Làng cà phê Trung Nguyên là một công trình kiến trúc đặc sắc mang đậm bản sắc Tây Nguyên, là nơi thưởng thức cà phê, khám phá những không gian khác nhau của sự hoài cổ, của sự hùng vĩ, của sự bình yên…

Làng cà phê Trung Nguyên

Với những sản phẩm đặc biệt Duy nhất chỉ có ở Trung Nguyên như:

  • Cà phê tươi – Bazano coffee – những hạt cà phê Arabic hảo hạn nhất rang xay và phục vụ tại chỗ.
  • Thưởng thức phong cách cà phê Thế giới: Ethiopia, Thổ Nhĩ Kỳ, Italy, cà phê Syphon đến từ Nhật Bản.

Chọn cho mình một không gian yêu thích và thưởng thức những ly cà phê đặc biệt sẽ kích thích sức sáng tạo tăng lên gấp bội.

Làng cà phê Trung Nguyên

Bảo tàng Cà phê & Bảo Tàng Tây Nguyên

Cuối không gian Làng cà phê Trung nguyên, nơi  bước chân du khách được dẫn dắt bởi hàng đá xếp trên mặt nước và những cây cầu nhỏ là không gian nhà dài, nơi trưng bày những hiện vật cổ có giá trị lớn nhất, lâu đời nhất của văn hóa Tây Nguyên. Đây là tư liệu quý giúp những người yêu mảnh đất bazan trù phú hiểu về một miền cao nguyên hoang sơ thuở trước với những đêm đại ngàn âm vang tiếng cồng chiêng và tiếng kể sử thi huyền bí, nồng men rượu cần.

Làng cà phê Trung Nguyên

Không gian này cũng là nơi du khách khám phá về hành trình của cà phê thông qua bộ sưu tầm hàng đầu thế giới về cà phê: Bảo tàng cà phê với hàng ngàn hiện vật, những người yêu cà phê có thể khám phá các văn hóa cà phê khác thông qua bảo tàng này.

Nguồn: http://www.trungnguyen.com.vn
Hình ảnh từ nhiều nguồn

Vị trí


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *