Được đánh giá

Hay cà phê với mong muốn là nơi chia sẻ cảm xúc, chia sẻ đam mê với những người đã là bạn, rồi những người sẽ là bạn để mọi người cùng cảm nhận không gian, âm nhạc, thức uống và … đều thấy ‘hay hay’.

Ở Hay cà phê bạn có thể cảm nhận được hương vị cuộc sống – công việc – đam mê của riêng mình theo mỗi thời khắc trong ngày.

Hay cà phê

Quán có 2 tầng với tầng một được sắp đặt là không gian của âm thanh hi-end được “đánh” bởi cặp Ampli đèn đặt ở giữa phòng. Không gian của quán mang phong cách hiện đại nhưng ấm cúng dễ tạo cho người khách cảm giác thoải mái khi hàn huyên chuyện trò với bạn bè và cũng rất phù hợp khi ai muốn tìm không gian yên tĩnh cho riêng mình.

Hay cà phê

Giữ chân khách lưu lại ở tầng trên và tạo ra một không gian khác là âm thanh mộc từ chiếc piano, những phím đàn của người nghệ sĩ sẽ dạo lên các bản nhạc cổ điển, jazz hay có khi là nhạc tiền chiến do người nghệ sĩ chọn phục vụ khách hoặc có khi là do khách chọn. Tựu chung lại không gian trên tầng hai mang lại cảm giác ấm áp nhẹ nhàng bởi có sự đồng điệu cảm xúc giữa người nghệ sĩ và người nghe.

Không quá cầu kỳ, không quá phô trương mà đơn giản như chính tên gọi của quán – Hay cà phê, nơi chia sẻ cảm xúc.

Theo Hay Cà phê


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *