Được đánh giá

Nắm tay ta trốn khỏi trần gian …

Địa Đàng cà phê vốn là ngôi nhà của điêu khắc gia Phạm Văn Hạng và bác sĩ Trần Thị Nim, ngôi nhà được xây dựng theo kiến trúc của Linga, vật được xem là cội nguồn của sự sáng tạo và không thể thiếu trong mỗi đền tháp Champa. Dựa theo lối kiến trúc này, chủ quán đã lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà lại thành một khu vườn địa đàng ngay nơi hạ giới.

Không gian Địa Đàng cà phê đầy sức sống nhưng không quá ồn ào, nơi bạn có thể chạm tay vào những chú cá đang tung tăng bơi lội dưới chân khi bước qua các bậc đá dẫn lối đi vào như các nấc thang lên thiên đường, thưởng thức cafe bên thác nước rì rào và những giai điệu du dương nhẹ nhàng của âm nhạc trong không gian xanh mát và ngập tràn hoa lá.

Địa Đàng cà phê

Sau vẻ choáng ngợp ban đầu, hiện ra sau làn sương mờ ảo là bức tượng Linga đồ sộ mang ý nghĩa của tín ngưỡng phồn thực và là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở… dáng đứng hiên ngang giữa chốn “thiên đàng”, xung quanh là các tác phẩm điêu khắc và bức tranh nghệ thuật được chủ quán sắp đặt một cách tinh ý, khiến bạn không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên.

Địa Đàng cà phê

Như chính từ tên gọi “Địa Đàng”, mỗi không gian nhỏ nơi đây là một sự sáng tạo, được chau chuốt tỉ mỉ để mang đến cho bạn những giây phút thư giãn nhẹ nhàng và nhiều điều thú vị.

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn ghé thăm Địa Đàng cà phê vào buổi sáng, được đón những tia nắng đầu tiên len lỏi trong từng vách lá và tìm cho mình những cảm hứng sáng tạo.


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *