Được đánh giá

Nằm sâu trên con đường nhỏ quanh co của trung tâm Phú Nhuận, một quán café được hình thành và hòa lẫn trong nhịp sống ồn ào của đô thị như đang thách thức lòng kiên nhẫn của người tìm kiếm…

Cảnh vật như được lột tả khi bước vào bên trong, không gian hiện dần với kiểu kiến trúc cổ điển mang âm hưởng tây phương. Cảnh trí thật lãng mạng và bay bổng như đưa con người vào cỏi thiên thai.

Dạ Khúc Chiều

Từ những loại gổ, sỏi, đá lớn, nhỏ được gắn kết trên tường, trần đến những bông hoa dại đều được chăm chút tỉ mỉ, cùng với con suối chảy dọc theo chiều dài của Dạ Khúc Chiều càng làm cho mô hình thêm thơ mộng và quyến rũ như đưa người trở về với nguồn cội.

“Dạ Khúc Chiều” coffee, một cái tên rất mới nhưng tạo ra nhiều suy nghĩ. Một cảm giác thật gần gũi , thích thú khi tận hưởng không gian trong lành như đang sống trong xứ sở sương mù Đà Lạt với thời tiết se lạnh cuối năm.

Dạ Khúc Chiều

Đúng như cái tên gọi, Dạ Khúc Chiều, sự lung linh, huyền ảo càng được thấu đáo khi lên đèn. Từ đây mọi cảm giác ưu phiền, lo toan được trút bỏ nhanh chóng để tận hưởng sự êm đềm mà “Dạ Khúc Chiều” đem lại.

Từ website Dạ Khúc Chiều


0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *